เสริมก้นด้วยซิลิโคน BUTTOCK AUGMENTATION WITH SILICONE

เสริมก้นด้วยซิลิโคน คือการใช้ซิลิโคนสำหรับบริเวณสะโพกโดยเฉพาะ ด้วยการวางซิลิโคนไประหว่างชั้นกล้ามเนื้อก้น (Gluteus maximus muscle) จะทำให้ก้น และสะโพกใหญ่ รูปร่างสวยงาม ได้สัดส่วนชัดเจนมากขึ้น เฟิร์ม และดูดีมากขึ้น

ทำไมต้องเสริมก้นด้วยซิลิโคน

แม้ว่าคนส่วนมากจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่ยังมีปัญหารูปร่าง และใบหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากกรรมพันธุ์ อาจจะก้นเล็กตั้งแต่กำเนิน ลีบแบน บั้นท้ายหย่อนคล้อย ใส่กางเกงไม่สวย การเสริมก้นจึงช่วยให้บุคคลมีความมั่นใจมอบสัดส่วนเว้า โค้ง ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

เทคนิคการเสริมก้น

ที่ โรงพยาบาล WIH International แสวงหาวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่ จะยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ศัลยแพทย์ของโรงพยาบาล WIH จะทำการประเมินรูปร่าง และขนาดก้นของคุณ สภาพผิวของคุณ (ความยืดหยุ่นของผิวหนัง ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ฯลฯ) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เสริมก้นด้วยซิลิโคนเสริมสะโพก คือการใช้ซิลิโคนเจลที่ฝังอยู่ใต้เนื้อเยื่อของก้น ด้วยเทคนิคการผ่าตัดขั้นสูงคัดสรรมาอย่างดี ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย.ศัลยแพทย์ของ โรงพยาบาล WIH สามารถช่วยคุณปลดล็อกความโค้งของก้นในแบบของคุณ ผ่านรอยกรีดที่ก้น หรือรอยพับที่ก้นเหนือกระดูกก้นกบ เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ และไร้รอยต่อ ทำให้ได้ผลลัพธ์ ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เมื่อสัมผัส

การเสริมก้นด้วยซิลิโคนเสริมก้น ช่วยให้เกิดรอยบากที่เล็กที่สุดเพียงครั้งเดียว ซึ่งแทบจะมองไม่เห็นเมื่อเวลาผ่านไป และให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน หรือถาวร

Brazilian Butt Lift

Brazilian butt lift (BBL) หรือการเสริมก้นด้วยการการใช้ไขมันแบบ autologous เป็นเทคนิคที่เจ็บน้อยที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อใช้ไขมันของคุณเอง (การใช้ไขมันเอง) จากส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเพื่อนำไขมันไปใส่ที่ก้น ซึ่งให้ความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ยกกระชับก้นแบบบราซิลเลี่ยน มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องกรีด และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติที่สุด อย่างไรก็ตาม เนื่องจากร่างกายสามารถดูดซึมไขมันที่ฉีดเข้าไปได้ประมาณ 20 – 40 เปอร์เซ็นต์โดยธรรมชาติ คุณจึงอาจเห็นผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด หลังจากผ่านไป 6 เดือน

รายละเอียดการเสริมก้นด้วยซิลิโคน

อาการ และการดูแลหลังการเสริมก้นด้วยซิลิโคน

  1. หลังการผ่าตัด คนไข้ที่เสริมก้นด้วยซิลิโคน จะมีสายระบายน้ำ เพื่อลดรอยฟกช้ำ และบวม ท่อจะถูกลบออกภายใน 3 วัน และเย็บแผลจะถูกลบออกภายใน 1 สัปดาห์ ในช่วงเวลานี้ ให้ปกป้องบาดแผลจากน้ำ
  2. รับประทานยาติดต่อกันตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด
  3. ทำความสะอาดเย็บแผลตามคำแนะนำของศัลยแพทย์ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
  4. สวมเสื้อผ้ารัดรูปตลอดทั้งกลางวัน และกลางคืนเป็นเวลา 3 สัปดาห์
  5. หลีกเลี่ยงการนั่งเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 2 สัปดาห์
  6. หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องออกแรง และออกกำลังกายอย่างน้อย 2 เดือน

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการเสริมก้นด้วยซิลิโคน

ซิลิโคนที่เสริมก้นจะรั่ว หรือไม่

ซิลิโคนเทียมที่ก้นมีความยืดหยุ่น และอ่อนนุ่มเมื่อสัมผัส แต่แข็งแรงกว่าซิลิโคนเสริมนมมาก ซิลิโคนจะให้ความรู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อจริง และจะไม่รั่วไหล เนื่องจากทำจาก elastomer

สำหรับผู้ที่เสริมก้น และผู้ที่ยกกระชับก้น แนะนำให้รักษาน้ำหนักให้คงที่ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนัก หรือความหงุดหงิด อาจส่งผลต่อผลลัพธ์หลังการผ่าตัดได้

รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องศัลยกรรม

ปรึกษาทางออนไลน์ ฟรี สามารถสอบถามได้ทุกเรื่อง

วันจันทร์ – วันอาทิตย์

08.00 น. – 20.00 น.